Effective regimes to combat money laundering and the financing of terrorism : (The World Bank, 2004)
Quyển tài liệu tập hợp những bài học thực tiễn hay từ các quốc gia trên thế giới nhằm tăng cường hợp tác chặt chẽ chống rửa tiền và tài trợ khủng bố.