(untitled) (Washington DC., 2004)
Quyển tài liệu tập hợp những bài học thực tiễn hay từ các quốc gia trên thế giới nhằm tăng cường hợp tác chặt chẽ chống rửa tiền và tài trợ khủng bố.
Keywords: Money laundering,Terrorism,Rửa tiền,Khủng bố; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế