Vận dụng một số phương pháp dạy học tích cực vào việc dạy phong cách học Tiếng Việt trong chương trình trung học phổ thông (Bộ cơ bản) : - Nguyễn, Minh Ca (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu tìm hiểu xác định những nội dung cơ bản cần dạy và học của phần phong cách học trong sách giáo khoa bậc trung học phổ thông. Đưa ra các phương pháp dạy cụ thể đối với phần phong cách học trong chương trình trung học phổ thông.