Tiếp nhận tác phẩm kịch của học sinh ở trường trung học phổ thông - thực trạng và giải pháp : - Nguyễn, Thị Kiều Ân (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Trình bày sự tiếp nhận văn học và tiếp nhận tác phẩm kịch của học sinh ở một số trường THPT. Thực trạng tiếp nhận tác phẩm kịch của học sinh ở một số trường THPT trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Những giải pháp trong dạy học và một số thực nghiệm.