(untitled) - Nguyễn, Thị Kiều Ân (Cần Thơ, 2012)
Trình bày sự tiếp nhận văn học và tiếp nhận tác phẩm kịch của học sinh ở một số trường THPT. Thực trạng tiếp nhận tác phẩm kịch của học sinh ở một số trường THPT trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Những giải pháp trong dạy học và một số thực nghiệm.
Keywords: Literature,Văn học,Group work in education,Làm việc nhóm trong giáo dục; Study and teaching,Dạy và học