Khảo sát các nguyên nhân phổ biến gây bệnh tiêu chảy có máu trên chó điều trị tại một số cơ sở thú y thuộc thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Bửu Châu (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài khảo sát tỷ lệ mắc bệnh tiêu chảy máu trên chó tại các cở sở thú y thuộc TP Cần Thơ. Xác định các nguyên nhân gây bệnh tiêu chảy máu phổ biến trên chó tại một số cơ sở thú y thuộc TP Cần Thơ. So sánh tần suất xuất hiện các triệu chứng lâm sàng xảy ra của các nguyên nhân gây bệnh tiêu chảy máu trên chó tại một số cơ sở thú y thuộc TP Cần Thơ. Đồng thời, khảo sát kết quả điều trị bệnh tiêu chảy máu trên chó được mang đến khám tại các cơ sở thú y quanh TP. Cần Thơ.