(untitled) - Hồ, Minh Khoa (Cần Thơ, 2012)
Đề tài tập trung nghiên cứu phương pháp phân tích rủi ro tín dụng tại Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bạc Liêu trên cơ sở các nghiên cứu định tính và định lượng. Qua đó xác định các yếu tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng nhằm xác định các giải pháp hạn chế rủi ro tín dụng tại Ngân Hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bạc Liêu
Keywords: Ngân hàng và hoạt động ngân hàng,Banks and banking