(untitled) - Đặng, Thiện Mỹ (Cần Thơ, 2012)
Đề tài tập trung nghiên cứu đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng doanh nghiệp đối với chất lượng dịch vụ của HSBC và tìm ra các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng để từ đó đề xuất các giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm làm tăng thêm sự thỏa mãn khách hàng khi đến giao dịch với HSBC. Đề tài được thực hiện ở HSBC từ tháng 3/2011 đến tháng 12/2011
Keywords: Ngân hàng và hoạt động ngân hàng,Banks and banking