Ảnh hưởng sử dụng hỗn hợp hai hoạt chất Chlorpyrifos Ethyl và Fenobucarb đến Enzyme Cholinesterase ở cá rô đồng (Anabas testudineus) : - Phạm, Hữu Nghị (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu ảnh hưởng của sử dụng hỗn hợp thuốc bảo vệ thực vật hoạt chất chlorpyrofos ethyl và fenobucarb đến cholinesterase ở cá rô đồng được triển khai trong điều kiện phòng thí nghiệm và thực tế trên đồng ruộng