(untitled) - Trần, Thị Tuyền (Cần Thơ, 2012)
Đề tài tập trung nghiên cứu đặc điểm nội dung và nghệ thuật Việt sử tổng vịnh của Tự Đức, nhằm nghiên cứu tìm hiểu kĩ hơn về tác phẩm này, qua đó góp phần vào một mảng khiếm khuyết đáng tiếc của lịch sử nghiên cứu thơ vịnh sử nói riêng và của thơ ca trung đại nói chung.
Keywords: Thơ Việt Nam,Vietnamese poetry; Lịch sử và phê bình,History and criticism