Điều tra kỹ thuật xử lý ra hoa và khảo sát các yếu tố nội sinh có liên quan đến sự ra hoa mùa nghịch mận An Phước (Syzygium Samarangense (Blume) Merr.& Perry) tại phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thanh Nhàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài được thực hiện nhằm tìm hiểu kỹ thuật canh tác, điều khiển ra hoa vụ nghịch và một số yếu tố có liên quan đến sự ra hoa mận An Phước, được thực hiện tại quận Thốt Nốt, TP. Cần Thơ với 3 nội dung chính: (1) Điều tra kỹ thuật xử lý ra hoa mận An Phước, (2) Khảo sát các đặc điểm ra hoa và phát triển trái, (3) Khảo sát các yếu tố nội sinh có liên quan đến sự ra hoa.