Nghiên cứu thành phần hoá học của vỏ cây Bằng lăng nuớc (Lagerstroemia Speciosa (L.) Pers.) thuộc chi Tử Vi (Lagerstroemia) : - Nguyễn, Duy Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài " Nghiên cứu thành phần hoá học của vỏ cây Bằng lăng nước thuộc chi Tử vi " nhằm góp phần tìm hiểu thêm về thành phần hoá học và hoạt tính của cây Bằng lăng nước.