Hồi quy bán tham số : - Nguyễn, Thị Uyên Thúy (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu gồm 3 chương, chương 1: Đưa ra một số kỹ thuật làm trơn phi tham số nhằm đưa ra những dự báo sơ bộ đối với hồi quy bán tham số; chương 2: Giới thiệu về mô hình hồi quy bán tham số và phân tích mô hình hồi quy bán tham số Bayes; chương 3: Nêu một số ví dụ về ứng dụng mô hình hồi quy bán tham số Bayes.