Nghiên cứu tổng hợp hệ chất mang thuốc nano-dendrimer-cisplatin và khảo sát khả năng mang, nhả thuốc và ức chế tế bào ung thư : - Nguyễn, Ngọc Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu tổng quan về đặc điểm, cấu trúc, tính chất và ứng dụng của dendrimer, các hợp chất platinum, phức dendrimer PAMAM-platinum và siêu âm. Tập trung nghiên cứu về các quá trình tổng hợp dendrimer và tổng hợp phức PAMAM-cisplatin. Khảo sát khả năng mang, nhả thuốc và ức chế tế bào ung thư