Ứng dụng hồi quy bán tham số trong kinh tế : - Đặng, Thị Bảo Trân (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài tập trung nghiên cứu các mô hình hồi quy bán tham số. Nghiên cứu dựa trên các mô hình hồi quy bán tham số; các lý thuyết cơ bản có liên quan và các ứng dụng thực tiễn của các mô hình hồi quy bán tham số trong kinh tế. Góp phần khẳng định tính linh hoạt của các mô hình hồi quy bán tham số trong các ứng dụng thực tiễn, tạo cơ sở để các nhà kinh tế mạnh dạn ứng dụng các mô hình này nhằm đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.