Xây dựng phương pháp điều tra cây thân gỗ có dầu (trường hợp nghiên cứu cây mù u) tại thành phố Cần Thơ : - Mai, Thị Linh Sa (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nhóm thực vật thân gỗ có dầu trên địa bàn thành phố Cần Thơ chỉ mới được thống kê sự xuất hiện, vì vậy việc điều tra sự phân bố của chúng sẽ giúp cho việc quản lý, bảo vệ trong tương lai tốt hơn. Quá trình nghiên cứu được tiến hành dựa trên đối tượng chính là cây Mù u (Calophyllum inoplyllum L.)