Ảnh huởng của Chelate lên khả năng phát xạ ánh sáng của Chì, Cadimi, Asen trên thiết bị ICP-OES : - Phan, Văn Quang (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Khảo sát ảnh hưởng của các phức đơn (axit amin, humic, EDTA ) hoặc hỗn hợp phức chelate đến đo chì, asen, cadimi trên thiết bị ICP-OES ở ph từ 1-8. Khảo sát ảnh hưởng của các phức đơn (axit amin, humic, EDTA ) hoặc hỗn hợp phức chelate ở nồng độ khác nhau đến đo chì, asen, cadimi trên thiết bị ICP-OES. Đồng thời, khảo sát ảnh hưởng của phức chelate trên mẫu nước thải ở khu công nghiệp.