Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp xây dựng nông thôn mới xã Trung Hiếu, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long giai đoạn 2010 - 2015 : - Nguyễn, Minh Thuận (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp xây dựng NTM tại xã Trung Hiếu, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long giai đoạn 2010-2015 với mục tiêu: (1) đánh giá thực trạng xây dựng nông thôn xã Trung Hiếu mới theo Bộ tiêu chí quốc gia; (2) xác định mức độ đáp ứng các tiêu chí NTM xã Trung Hiếu; (3) phân tích những thuận lợi, khó khăn, cơ hội và thách thức (SWOT) trong xây dựng NTM; (4) đề xuất ác giải pháp thúc đẩy quá trình xây dựng NTM xã Trung Hiếu.