Đặc điểm truyện ngắn trên An Hà Báo : - Võ, Thị Hoàng Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài tìm hiểu các phương diện nội dung và nghệ thuật của mảng truyện ngắn quốc ngữ Nam bộ trên An Hà báo trong những thập kỷ đầu của thế kỷ XX.