Ảnh hướng tổng đạm amon lên sinh trưởng cá tra (pangasianodon hypophthalmus) : - Nguyễn, Thị Ngọc Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu "Ảnh hướng tổng đạm amon lên sinh trưởng cá tra (pangasianodon hypophthalmus)" được thực hiện tại Khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên với hai thí nghiệm ở hai khoảng pH 605 - 7 và pH 7.5 - 8 trong 90 ngày.