Nhóm hữu hạn trong đó mọi nhóm con thực sự đều lũy linh : - Nguyễn, Bích Đầm (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài "Nhóm hữu hạn trong đó mọi nhóm con thực sự đều lũy linh" gồm hai chương, chương một: Kiến thức chuẩn bị, chủ yếu trình bày một số khái niệm và kiến thức cơ bản đã được phổ biến rộng rãi vè nhóm, và chương 2: Nhóm hữu hạn trong đó mọi nhóm con thực sự lũy linh, trong phần này chủ yếu nghiên cứu tính chất giải được, lũy linh của nhóm hữu hạn.