Nghiên cứu chế tạo thiết bị vi chiết pha rắn ứng dụng trong quá trình phân tích dư lượng thuốc bảo vệ thực vật với Clo Cyclodien trong mẫu rau : - Ngô, Diễm My (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu chế tạo thiết bị SPME và sử dụng thiết bị SPME tự tạo xác định các yếu tố ảnh hưởng đến các quá trình chiết tách dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật.