Tư tưởng hướng thiện trong truyện ngắn Trang Thế Hy : - Phạm, Thị Suông (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài gồm 3 chương, trong đó, chương 1: Những vấn đề chung về tư tưởng nghệ thuật và tác giả Trang Thế Hy; chương 2: Những biểu hiện của tư tưởng hướng thiện trong truyện ngắn Trang Thế Hy; và chương 3: Nghệ thuật thể hiện tư tưởng hướng thiện trong truyện ngắn TRang Thế Hy.