Đánh giá nhiễm độc thuốc bảo vệ thực vật ở cá lóc (Channa striata) bằng kĩ thuật tái kích hoạt Enzyme cholinesterase : - Đào, Trọng Ngữ (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu này được thực hiện trong điều kiện ngoài đồng ruộng để đánh giá khả năng phát hiện nhiễm độc thuốc bảo vệ thực vật ở cá lóc (Channa striata) bằng kĩ thuật tái kích hoạt enzyme cholinesterase (ChE).