Diễn biến chất lượng nước ao cá tra thâm canh kết hợp bè nổi thực vật : - Lâm, Nguyễn Ngọc Hoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu được thực hiện qua hai thí nghiệm: (1) Xác định loài thực vật có khả năng phát triển tốt trong điều kiện thuỷ canh. (2) Khảo sát diễn biến hàm lượng chất ô nhiễm trong nước bể nuôi cá Tra thâm canh có kết hợp bè nổi thực vật.