Thành ngữ, tục ngữ trong tác phẩm của Sơn Vương : - Nguyễn, Vân Thuỳ (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu gồm 3 chương: chương 1 nêu khái quát về thành ngữ, tục ngữ Việt Nam và vài nét về Sơn Vương; chương 2: Cách vận dụng thành ngữ, tục ngữ trong tác phẩm của Sơn Vương; và chương 3: Giá trị biểu đạt của thành ngữ, tục ngữ trong tác phẩm của Sơn Vương.