Đặc điểm nội dung và nghệ thuật Việt Lam tiểu sử của Lê Hoàn : - Võ, Thị Kim Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu gồm 3 chương, trong đó chương 1 nếu khái quát về tiểu thuyết chương hồi, tác giả, tác phẩm Việt Lam tiểu sử (VLTS); chương 2 nêu lên đặc điểm nội dung của VLTS và chương 3 là đặc điểm nghệ thuật VLTS.