(untitled) - Võ, Thị Kim Loan (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu gồm 3 chương, trong đó chương 1 nếu khái quát về tiểu thuyết chương hồi, tác giả, tác phẩm Việt Lam tiểu sử (VLTS); chương 2 nêu lên đặc điểm nội dung của VLTS và chương 3 là đặc điểm nghệ thuật VLTS.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình