Sử dụng vật liệu địa phương hấp thụ đạm lẩn trong nước nuôi ao cá trong điều kiện phòng thí nghiệm - Dáp, Thanh Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài "Sử dụng vật liệu địa phương hấp thụ đạm lẩn trong nước nuôi ao cá trong điều kiện phòng thí nghiệm" được thực hiện từ 11/2011 - 10/2012 trên vật liệu than tràm và đất phèn nung.