Tối ưu hoá sắc ký lỏng ghép khối phổ để xác định dư lượng kháng sinh trong thực phẩm : - Lê, Văn Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài khảo sát tối ưu hóa các điều kiện của máy sắc ký lỏng ghép khối phổ (LCQ - ION TRAP) để xác định dư lượng kháng sinh 3-amino-2oxazolidone trong thực phẩm.