Phân tích nhu cầu sử dụng dịch vụ hỗ trợ thử việc cho sinh viên trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Trần, Thị Ngọc Hà (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài tìm hiểu nhu cầu của sinh viên tham gia dịch vụ thực hành nghiệp vụ với sản phẩm giả thuyết, ước lượng mức phí mà mỗi sinh viên sẵn lòng trả cho mỗi lần sử dụng dịch vụ và đề xuất phương án phát triển dịch vụ hỗ trợ thử việc cho sinh viên.