Đánh giá khả năng sử dụng ảnh viễn thám ALOS và ASTER để xác định sự hiện diện của đất than bùn tại huyện Phú Quốc - tỉnh Kiên Giang : - Nguyễn, Thái Nhân (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài đánh giá khả năng sử dụng của ảnh viễn thám ALOS và ASTER giải đoán sự hiện diện của đất than bùn dựa trên mối tương quan với thảm thực vật che phủ tại huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.