Phân bố khí điện tử giả hai chiền trong cấu trúc dị chất đơn ZnO/MgZnO : - Đặng, Hoàng Phượng (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Luận văn gồm 4 chương: Chương 1: Sơ lược về linh kiện giếng lượng tử và cấu trúc dị chất; Chương 2: Cấu trúc dị chất đơn ZnO/MgxZn1-xO; Chương 3: Các thế giam cầm điện tử trong cấu trúc dị chất đơn ZnO/MgxZn1-xO ở nhiệt độ thấp; Chương 4: Kết quả tính số và thảo luận.