Nghiên cứu tán xạ Compton của bức xạ gamma cho một số vật liệu sử dụng phần mềm mô phỏng Geant4 : - Võ, Thị Huyền Trân (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu gồm 5 chương: Chương 1: Lý thuyết tổng quan. Trình bày lý thuyết về tương tác của bức xạ Gamma với vật chất và tán xạ Gamma với vật chất. Chương 2: Giới thiệu về phần mềm mô phỏng GEANT4. Giới thiệu chương trình mô phỏng GEANT4 trong phạm vi nghiên cứu đề tài. Chương 3: Bố trí mô phỏng thí nghiệm tán xạ. Chương 4: Phân tích kết quả và thảo luận. Chương 5: Kết luận và kiến nghị.