Khảo sát điều kiện biến tính vật liệu MnO2 và tính chất điện hóa của vật liệu apinel Lithium mangan oxit cho pin sạc Lithium : - Lâm, Tấn Mạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài tập trung nghiên cứu vật liệu mangan đioxít và vật liệu spinel lithium mangan. Đề tài là tiền đề cho các nghiên cứu tiếp theo để phát triển các vật liệu điện cực dương trên cơ sở mangan đioxit cũng như hướng đến quy trình sản xuất khối lượng lớn để phục vụ cho công nghiệp sản xuất pin và pin sạc trong tương lai.