Chiến lược Marketing tín dụng nông nghiệp nông thôn ở đồng bằng sông Cửu Long của Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt : - Nguyễn, Thảo Khanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài tập trung nghiên cứu hoạch định chiến lược và giải pháp phù hợp cho ngân hàng Liên Việt về hoạt động tín dụng NNNT ở khu vực ĐBSCL từ năm 2012 đến 2015 và đưa ngân hàng hướng đến mục tiêu trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đi đầu trong việc phát triển tín dụng nông nghiệp nông thôn.