Sự phân tích nhóm : - Dương, Văn Mẹo (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tảitình bày chủ yếu về sự phân tích nhóm. Từ đó đưa ra điều kiện để một nhóm chỉ có một sự phân tích duy nhất. Ngoài ra còn trình bày những kiến thức lý thuyết bổ trợ cho sự phân tích nhóm như sự làm mịn, chuỗi đẳng cấu, chuổi hợp thành, điều kiện dây chuyền và phép chiếu.