Nghiên cứu tổng hợp và thử hoạt tính sinh học dẫn xuất Dimethoxynaphthamid : - Võ, Ngọc Y (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm ra nhóm chất mới chứa khung sườn naphthalene có tiềm năng về hoạt tính sinh học ứng dụng trong y học.