Nghiên cứu tổng hợp dẫn xuất Trimethoxynapthalene và thử hoạt tính sinh học : - Trần, Thanh Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu nhằm mục đích tìm ra những hợp chất mới có hoạt tính sinh học cao có khả năng kháng oxi hóa kháng sốt rét, giúp hỗ trợ điều trị các bệnh hiểm nghèo.