Số phận con người trong tiểu thuyết Việt Nam thời Hậu chiến : - Trần, Thị Thuý Oanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Trong luận văn này đi sâu vào nghiên cứu một khía cạnh nội dung của tiểu thuyết thời kì 1975-1995.