(untitled) - Phạm, Thị Hồng Đào (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu "Cảm hứng thế sự trong thơ tự tình chữ Hán giai đoạn thế kỉ XVIII - nửa đầu thế kỉ XIX" không chỉ có ý nghĩa khoa học mà còn có ý nghĩa thực tiễn. Những câu hỏi như thơ tình chữ Hán trong giai đoạn này này phát triển như thế nào hay có những nét mới gì về nội dung và nghệ thuật.. là những vấn đế mà người viết muốn tìm hiểu.
Keywords: Vietnamese poetry,Thơ Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình