Phương trình sóng phi tuyến với ngoại lực tác động đàn hồi phi tuyến : - Võ, Văn Bé Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Luận văn xem xét phương trình sóng tuyến tính và các điều kiện biên Dorichlet. Phương trình sóng phi tuyến với ngoại lực tác động đàn hồi phi tuyến