Tích cực hóa các hoạt động dạy học đọc hiểu văn nghị luận ở trường trung học phổ thông : - Tăng, Thị Ngọc Thúy (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Trình bày những vấn đề lý luận chung về tích cực hóa trong hoạt động dạy học, về chương trình văn nghị luận ở trường THPT. Định hướng vận dụng các quan điểm dạy học tích cực hóa và quá trình thiết kế giáo án dạy học đọc hiểu văn nghị luận.