Dạy học đọc hiểu truyện ngắn Việt Nam hiện đại lớp 12 ở trường THPT : - Đỗ, Thị Hoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Trình bày vấn đề đọc hiểu và đọc hiểu văn bản tác phẩm truyện ngắn. Vận dụng một số biện pháp cụ thể vào việc thiết kế giáo án dạy học đọc hiểu văn bản tác phẩm truyện ngắn Việt Nam hiện đại lớp 12 ở trường THPT.