Nghiên cứu sản xuất tinh bột khoai mì (sắn) biến tính ứng dụng trong lĩnh vực thực phẩm : - Trần, Ngọc Ấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Ở Việt Nam, nghiên cứu về tinh bột biến tính đã được thực hiện trên diện rộng bởi nhiều tác giả. Tuy nhiên, biến tính tinh bột theo phương pháp hóa học bằng các phụ gia có chứa phosphate còn rất hạn chế. Do đó đề tài "Nghiên cứu sản xuất tinh bột khoai mì (sắn) biến tính ứng dụng trong lĩnh vực thực phẩm" được đề xuất và thực hiện nhằm cung cấp thông tin về biến tính tinh bột theo phương pháp khoa học.