Dạy học đọc hiểu thơ ca trung đại Việt Nam ở trường trung học phổ thông - Thực trạng và giải pháp : - Trần, Thị Chinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài tìm hiểu một số vấn đề chung về dạy học đọc hiểu văn bản, dạy học đọc hiểu các tác phẩm thơ ca trung đại Việt Nam. Khảo sát dạy học đọc hiểu thơ ca trung đại Việt Nam ở một số trường THPT Sóc Trăng và đề xuất các giải pháp dạy học hiệu quả.