(untitled) - Trần, Thị Chinh (Cần Thơ, 2012)
Đề tài tìm hiểu một số vấn đề chung về dạy học đọc hiểu văn bản, dạy học đọc hiểu các tác phẩm thơ ca trung đại Việt Nam. Khảo sát dạy học đọc hiểu thơ ca trung đại Việt Nam ở một số trường THPT Sóc Trăng và đề xuất các giải pháp dạy học hiệu quả.
Keywords: Văn học,Group work in education,Làm việc nhóm trong giáo dục,Literature; Dạy và học,Study and teaching