Điều khiển tối ưu các quá trình ngẫu nhiên và bài toán kinh tế : - Võ, Đình Tú (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Trong luận văn này chúng tôi tập trung giải quyết một bài toán tối ưu dưới dạng điều khiển các tác động rủi ro. Bài toán này có ứng dụng vào bài toán kinh tế là lựa chọn danh mục đầu tư trong một thị trường tài chính nhất định.