Năng lực tiếp nhận tác phẩm văn học trung đại của học sinh trường trung học dân tộc nội trú : - Trần, Thanh Tùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài trình bày lý thuyết chung về tiếp nhận văn học và tiếp nhận văn học ở trường trung học phổ thông. Thực tế tiếp nhận tác phẩm văn học trung đại ở trường trung học phổ thông dân tộc nội trú. Một số biện pháp nâng cao năng lực tiếp nhận tác phẩm văn học Việt Nam cho học sinh trường trung học phổ thông dân tộc nội trú.