(untitled) - Lê, Hoàng Anh (Cần Thơ, 2012)
Đề tài được thực hiện nhằm mục đích : Khảo sát ảnh hưởng của biện pháp bón thấm urea và bón rơm rạ trên lượng phát thải khí nhà kính. Đánh giá khả năng cải thiệ sinh trưởng và năng suất lúa bằng biện pháp bón thấm urea và bổ sung hữu cơ.
Keywords: Rice,Fertilizers,Cây lúa,Phân bón; Planting,Sự trồng cây